Sản xuất túi du lịch quà tặng Sơn Hà

Sản xuất túi du lịch quà tặng Sơn Hà

0985600452 Sản xuất túi du lịch quà tặng Sơn Hà in logo quà tặng doanh nghiệp

Sản xuất túi du lịch quà tặng Sơn Hà
Sản xuất túi du lịch quà tặng Sơn Hà 0985600452

Bạn đang tìm kiếm một món quà tặng độc đáo và ý nghĩa cho nhân viên hay khách hàng? Một chiếc túi du lịch chính là một món quà tuyệt vời trong trường hợp này. Công ty sản xuất túi du lịch quà tặng Hoàng Ngân có hàng trăm mẫu túi du lịch để bạn lựa chọn. Và nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm mẫu túi du lịch phù hợp, chúng tôi có thể tư vấn ngay lập tức.

Trong hơn 10 năm qua, công ty may túi du lịch Hoàng Ngân đã tạo dựng được uy tín trên thị trường balo túi xách quà tặng doanh nghiệp. Là nhà sản xuất và cung cấp trực tiếp, chúng tôi có thể giới thiệu cho bạn những chiếc túi túi du lịch quà tặng chất lượng cao với giá thành rẻ nhất.

Trong những năm qua, song song với sản xuất túi du lịch theo mẫu có sẵn. Chúng tôi cũng chuyên thiết kế và sản xuất túi du lịch theo yêu cầu . Chúng tôi có thể sản xuất bất kỳ túi du lịch nào theo nhu cầu cụ thể của bạn.

Tại xưởng sản xuất túi du lịch Hoàng Ngân, chúng tôi đã phục vụ các công ty hàng đầu tại Việt Nam. Có thể kể đến như: Công ty MobiFone, Samsung, ngân hàng BIDV

Để đạt được sự tín nhiệm cao, chúng tôi đã chú trọng tối ưu về chất lượng cùng giá thành rẻ nhất. Tại công ty Hoàng Ngân, chúng tôi luôn tìm cách để làm cho mọi sản phẩm túi du lịch càng ngày càng trở nên tốt hơn nữa.

Do trực tiếp nhập nguyên liệu và sản xuất nên chúng tôi có thể đảm bảo giá thành cạnh tranh nhất. Đây luôn là túi du lịch quà tặng giá gốc, giá xuất xưởng của chúng tôi.

Bạn có thể tham khảo các mẫu túi du lịch quà tặng giá rẻ trong bài viết của chúng tôi. Tất cả đều có thể sản xuất chỉ từ 60.000vnđ.

Công ty sản xuất túi du lịch quà tặng Hoàng Ngân tại Hà Nội

Công ty sản xuất túi du lịch Hoàng Ngân có trụ sở tại Hà Nội. Với 03 nhà máy sản xuất túi du lịch tại Bắc Ninh, Ninh Bình và Thanh Hóa chúng tôi có thể sản xuất túi du lịch số lượng lớn trong thời gian cực nhanh.

Không chỉ các doanh nghiệp lớn tại Hà Nội, các khách hàng trên toàn quốc đều tin tưởng vào chúng tôi. Chúng tôi cung cấp nhiều loại túi túi du lịch có độ bền caosử dụng linh hoạt và phù hợp với nhiều đối tượng. Chúng tôi đã liên tục đầu tư công nghệ hiện đại, nâng cao tay nghề của công nhân. Đảm bảo mọi sản phẩm đến tay khách hàng đúng yêu cầu và hoàn hảo nhất.

Với hơn 400 công nhân lành nghề, dây chuyền sản xuất hiện đại cùng nguyên liệu đã được kiểm tra kỹ càng. Sau hơn 10 năm, chúng tôi đã mở rộng phạm vi sản xuất của mình. Hiện tại các sản phẩm quà tặng của chúng tôi ngoài sản xuất túi du lịch còn bao gồm:

– Sản xuất balo theo yêu cầu: Từ sản xuất ba lô học sinh, balo laptop, balo du lịch đến các loại balo thời trang.

– Sản xuất túi du lịch kéo, vali, túi y tế, túi giữ nhiệt, áo mưa quà tặng quảng cáo

CÔNG TY TNHH TT HOÀNG NGÂN

VPGD Hà Nội : Tòa nhà CT8B – Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội

Nhà máy sản xuất số 1: Số 7 – Nguyễn Nhân Kính – P. Kinh Bắc – Tp. Bắc Ninh – Tỉnh Bắc Ninh

Nhà máy sản xuất số 2 : Tổ 23 – Đường Ngô Thì Sỹ – P. Nam Sơn – Tp. Tam Điệp – Tỉnh Ninh Bình

Nhà máy sản xuất số 3: Xã Nga Thái, Huyện Nga Sơn, Tỉnh Thanh Hóa

Hotline: 0985.600.452

Email: sales.hnbag@gmail.com

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *