Gia công túi đa năng xuất khẩu

Gia công túi đa năng xuất khẩu

0985600452 Xưởng may balo túi xách Hoàng Ngân luôn là sự lựa chọn hàng đầu nhiều khách hàng doanh nghiệp.

Nhận gia công balo túi xách đa năng với số lượng lớn xuất khẩu. Xưởng đã và đang sản xuất túi vải xuất khẩu Mỹ, Nhật, Hàn Quốc và Trung Quốc.

Các sản phẩm túi vải sản xuất tại xưởng bao gồm: Insulated Bag; Travel Bag & Backpack; Tote Bag; Toiletry Bag & Cosmetic Bag; Home Organizer Bag; Drawstring Bag.

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm cho công ty của mình một cơ sở hay công ty may balo túi xách đồng phục giá rẻ uy tín. Nhằm phục vụ cho nhu cầu kinh doanh và quảng bá của mình? Thì hãy liên hê tới chúng tôi – Công ty may balo túi xách Hoàng Ngân. Đơn vị chuyên  gia công túi xách xuất khẩu – địa chỉ uy tín, đảm bảo, hài lòng nhất.

Gia công túi đa năng xuất khẩu
Gia công túi đa năng xuất khẩu

Hầu hết những cơ sở gia công túi đều nhận may gia công túi xách với số lượng lớn, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng đáp ứng được tất cả các tiêu chí như trên.

Túi xách xuất khẩu chính là các sản phẩm được sản xuất bằng phương thức OEM (Original Equipment Manufacturer). Đây là phương thức sản xuất tại các nhà máy gia công sản phẩm theo đơn hàng của hãng tại đất nước trung gian để tối ưu chi phí sản xuất và nguồn lao động. 

Các sản phẩm được sản xuất bằng phương thức OEM vẫn phải trải qua các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt của hãng. Sử dụng nguồn nguyên vật liệu do hãng cung cấp. Đồng thời được sản xuất theo quy trình công nghệ, máy móc do hãng đầu tư, cung cấp. 

Chính vì thế mà các sản phẩm túi xuất khẩu luôn đảm bảo về chất lượng và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng.

Nhà máy gia công túi xuất khẩu Hoàng Ngân

Giá của một chiếc túi xách Việt Nam xuất khẩu phụ thuộc vào chất liệu sử dụng trong thời điểm đó. Chính vì thế, khi đặt may túi xách tại Hoàng Ngân chúng tôi mang đến nhiều sự lựa chọn về chất liệu. Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn nguyên liệu phù hợp với chi phí bỏ ra. 

Một số chất liệu may túi xách hàng xuất khẩu có thể kể đến như: Vải bố, vải không dệt, da thật, da giả, da tổng hợp,…Mọi nguyên liệu đều đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe người dùng. 

Một số chất liệu cao cấp có thể kể đến như: Vải polyester, vải cotton, canvas, oxford,…Đặc biệt khi đặt may túi xách hiệu xuất khẩu tại Natoli bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành lâu dài mang đến sự an tâm khi hợp tác. 

Với thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Không khó để có thể tìm được xưởng may túi xách xuất khẩu. Chính vì thế, có thể bạn còn đang phân vân không biết nên đặt niềm tin vào địa chỉ nào để đặt may và gia công sản phẩm cho mình.

Hãy đến và cảm nhận các sản phẩm balo túi xách tiêu chuẩn xuất khẩu của Trung Nguyên chúng tôi. Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Để đặt may balo túi xách theo yêu cầu, quý khách vui lòng < Click>

Để xem chi tiết thêm về sản phẩm balo – túi xách, quý khách vui lòng < Click>

Với hệ thống 03 nhà máy hoạt động độc lập, tổng số công nhân trực tiếp sản xuất gần 500 công nhân may nên chúng tôi đảm bảo được:

  • Chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn khách hàng yêu cầu
  • Giá thành sản phẩm tốt nhất
  • Năng xuất và sản lượng theo đúng kế hoạch và thời gian giao hàng.
  • Đáp ứng được các đơn hàng lớn và rất lớn trong thời gian rất ngắn
Nhà máy sản xuất balo túi xách Hoàng Ngân
Nhà máy sản xuất balo túi xách Hoàng Ngân tại Bắc Ninh
Nhà máy sản xuất balo túi xách, Công ty Hoàng Ngân tại Ninh Bình

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TT HOÀNG NGÂN

VPGD Hà Nội : Tòa nhà CT8B – Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội

Nhà máy sản xuất số 1: Số 7 – Nguyễn Nhân Kính – P. Kinh Bắc – Tp. Bắc Ninh – Tỉnh Bắc Ninh

Nhà máy sản xuất số 2 : Tổ 23 – Đường Ngô Thì Sỹ – P. Nam Sơn – Tp. Tam Điệp – Tỉnh Ninh Bình

Nhà máy sản xuất số 3: Xã Nga Thái, Huyện Nga Sơn, Tỉnh Thanh Hóa

Hotline: 0985.600.452 (Ms Thoa) Zalo/Viber/Wechat

Email: sales.hnbag@gmail.com

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *