May balo quà tặng tại Hà Nội

Đăng lúc 08:39 | 04-01-2021 - 264 lượt xem
May balo quà tặng tại Hà Nội  -  Công ty may balo túi xách xuất khẩu Hoàng Ngân chuyên may balo túi xách quà tặng giá rẻ tại Hà Nội và trên toàn quốc.Nhận in thêu logo quảng cáo theo yêu cầu. LH: 0987.91.3333

 

CÔNG TY HOÀNG NGÂN CHUYÊN MAY BALO QUÀ TẶNG GÍA RẺ

 

Công ty may balo quà tặng Hoàng Ngân là nhà cung cấp và sản xuất của Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, may balo túi xách. Chúng tôi là công ty may balo, túi du lịch chất lượng cao như các loại: Túi giữ nhiệt, Balo quà tặng, Ba lô học sinh, Túi vải không dệt, Áo mưa, Balo laptop cao cấp, Túi du lịch kéo, Vali quà tặng cao cấp giá rẻ, Cặp laptop công sở... từ năm 2010. Với các công nghệ tiên tiến và kinh nghiệm 10 năm trong nghành, Công ty Hoàng Ngân luôn đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu về balo túi xách của khách hàng.

Chúng tôi chào đón bạn xem các sản phẩm chất lượng cao của chúng tôi trên trang web, bao gồm hàng trăm mẫu mã chúng tôi đã sản xuất cũng như tùy chỉnh, thiết kế theo mẫu khách hàng yêu cầu.

Từ khi thành lập năm 2010, Công ty Hoàng Ngân đã chú trọng vào việc sản xuất, may balo túi xách quà tặng chất lượng cao. Khởi đầu với Xưởng may ba lô quà tặng, cặp học sinh, túi du lịch, công ty chúng tôi đã mở rộng nhanh chóng và hiện đang vận hành 3 nhà máy may balo xuất khẩu tại khu vực phía Bắc với hơn 500 nhân viên lành nghề. Đội ngũ QC trách nhiệm cao của chúng tôi luôn kiểm tra toàn bộ quá trình sản xuất từ ​​vật liệu, khâu sản xuất trung gian đến công đoạn đóng gói cuối cùng, nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, đáp ứng tiêu chuẩn của chúng tôi và khách hàng.

 

Công ty may balo quà tặng tại Hà Nội

Balo quà tặng thời trang giá rẻ

 

Công ty may balo quà tặng tại Hà Nội

Balo laptop quà tặng văn phòng cao cấp

 

Xưởng may balo quà tặng tại Hà Nội

Balo quà tặng học sinh tiểu học giá rẻ

 

Với thiết kế sáng tạo và bền bỉ, chất lượng hiệu quả cao, các nhà máy của chúng tôi có thể sản xuất số lượng lớn mỗi tháng. Tất cả các loại balo, túi xách, vali...của chúng tôi đều được hoàn thiện bằng máy móc tiên tiến để có độ chính xác cao và mọi sản phẩm xuất xưởng đều phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng cao nhất. Chất lượng của chúng tôi sẽ không có gì khác biệt đối với sản xuất hàng loạt hay các mẫu mà khách hàng yêu cầu, tất cả các balo, túi xách phải được hoàn thiện chính xác và xuất sắc để đáp ứng kịp thời mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Ngoài việc sản xuất các sản phẩm chất lượng cao với giá cả rất cạnh tranh, công ty chúng tôi cũng có các dịch vụ hoàn thiện, tùy chỉnh theo yêu cầu khách hàng. Với các mặt hàng balo túi xách, cơ sở may balo quà tặng chúng tôi có dịch vụ in, thêu logo quảng cáo cho khách hàng lên sản phẩm. 

 

Công ty may balo quà tặng tại Hà Nội

Túi giữ nhiệt quà tặng của công ty may balo Hoàng Ngân

 

MAY BALO QUÀ TẶNG THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG TẠI HÀ NỘI

 

 Công ty chúng tôi có nhiều mẫu mã, chủng loại sản phẩm cho khách hàng lựa chọn. Trên thực tế, chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể làm bất kỳ chiếc balo túi xách nào theo ý tưởng của bạn. Quý khách có thể chọn các thiết kế hiện có đã được kiểm chứng với các thương hiệu được người tiêu dùng đón nhận của chúng tôi như: GIOXAVI, CAMEL BAG, GLORY BAG...hay tùy chỉnh màu sắc, kích thước, chất liệu theo nhu cầu sử dụng của mình.

Cơ sở may balo quà tặng Hoàng Ngân chào đón bạn xem trên trang web các sản phẩm chất lượng cao của chúng tôi như: may balo quà tặng, may túi du lịch kéo quà tặng giá rẻ, sản xuất vali cao cấp giá rẻ, may cặp học sinh các cấp, sản xuất áo mưa, may túi giữ nhiệt theo yêu cầu...

Chúng tôi muốn làm nổi bật dịch vụ cốt lõi của mình là may balo quà tặng theo yêu cầu giá rẻ, may túi du lịch, sản xuất vali... và tương tác với khách hàng theo cách xây dựng để tùy chỉnh các yêu cầu và nhu cầu của khách hàng, nhằm đảm bảo sự hài lòng hoàn toàn của khách hàng. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia kỹ thuật chuyên nghiệp, những người được trang bị tốt và thành thạo trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và tạo mẫu hoàn chỉnh cho khách hàng. 

Qúy khách chỉ cần gửi một hình ảnh hoặc bất kỳ ý tưởng nào khác về loại balo túi xách quà tặng mà bạn muốn, chúng tôi sẽ gợi ý chất liệu, hình dáng, màu sắc để phù hợp với ý tưởng, yêu cầu của bạn.

Trong các thiết kế balo túi xách quà tặng của chúng tôi, chúng tôi xem xét các chức năng mà khách hàng có thể cần đến, cùng với các chức năng đã được người dùng kiểm chứng, công ty may balo quà tặng Hoàng Ngân tự tin rằng các sản phẩm balo túi xách quà tặng theo yêu cầu của mình luôn thiết thực, hữu dụng trong cuộc sống cũng như phục vụ công việc.

Công ty may balo quà tặng tại Hà Nội

Balo du lịch quà tặng may theo yêu cầu khách hàng

 

Công ty may balo quà tặng tại Hà Nội

Balo quà tặng học sinh cấp I chống gù cao cấp

 

Công ty may balo quà tặng tại Hà Nội

Túi du lịch quà tặng cao cấp giá rẻ

 

Công ty sản xuất vali quà tặng tại Hà Nội

Vali quà tặng cao cấp chống vỡ bằng nhựa dẻo

 

Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến trang web của chúng tôi, xưởng sản xuất, may balo túi xách quà tặng Hoàng Ngân mong sẽ được hợp tác với quý khách trong thời gian tới.

"Xây dựng những sản phẩm tốt nhất" cho khách hàng của công ty là sứ mệnh của chúng tôi. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để vượt qua sự mong đợi của khách hàng bằng cách tạo ra những sản phẩm tốt nhất có thể đã mang lại cho chúng tôi mối quan hệ lâu dài với các đối tác trong nước cũng như quốc tế.


LIÊN HỆ MAY BALO TÚI XÁCH QUÀ TẶNG THEO YÊU CẦU GIÁ RẺ:

CÔNG TY TNHH TT HOÀNG NGÂN 

– Hotline:  0987913333 (Mr Tuân) – (Zalo, iMess, Wechat)

– Email: tuan.phamanh@thongtingia.com

– Website : www.congtybalo.xyz

– Địa chỉ VP: Số 02, tầng 1, tòa CT8B khu đô thị Đại Thanh, Thanh Trì, Hà Nội

-  Xưởng sx 1 : Cầu Chùa, Kiêu Kỵ, Gia Lâm, Hà Nội 

-  Xưởng sx 2 : Số 7 Nguyễn Nhân Kính, TP Bắc Ninh

-  Nhà máy sản xuất hàng xuất khẩu: Tổ 23, Phường Nam Sơn, TP Tam Điệp, Ninh Bình

Chủ đề này đã có 264 lượt xem và 2 lượt phản hồi
- Để bảo vệ sự trong sáng của tiếng Việt, các bình luận không dấu, mang tính Spam, không lịch sự sẽ bị xóa Bình luận: May balo quà tặng tại Hà Nội

 • Thông tin giá
  a
  09-01-2021 | 02:53
  Công ty may balo túi xách Hoàng Ngân chuyên may balo quà tặng, balo cặp học sinh theo yêu cầu. LH: 0987.91.3333 http://balo.sanxuat.xyz/cong-ty-may-balo-qua-tang-tai-ha-noi.html
 • Thông tin giá
  a
  09-01-2021 | 02:39
  Công ty sản xuất balo quà tặng Hoàng Ngân tại Hà Nội chuyên sản xuất balo quà tặng theo yêu cầu. LH: 0987.91.3333 http://xuongmaybalo.xyz/cong-ty-san-xuat-balo-qua-tang-tai-ha-noi.html