Công ty sản xuất túi du lịch theo yêu cầu

Đăng lúc 04:44 | 02-12-2020 - 258 lượt xem
Công ty sản xuất túi du lịch theo yêu cầu  -  Công ty sản xuất balo túi xách Hoàng Ngân chuyên sản xuất túi du lịch theo yêu cầu.Nhận in thêu logo,hình ảnh quảng cáo lên sản phẩm.LH sản xuất: 0987.91.3333

 

CÔNG TY HOÀNG NGÂN - SẢN XUẤT TÚI DU LỊCH THEO YÊU CẦU GIÁ RẺ

 

Công ty sản xuất balo giá rẻ Hoàng Ngân chuyên sản xuất túi du lịch theo yêu cầubalo quà tặng hội nghị, balo trung tâm ngoại ngữ, balo học sinh các cấp...

Công ty đã có 10 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực :

Sản xuất balo laptop, balo du lịch, balo phượt, balo học sinh các cấp...

Sản xuất túi trống du lịch, túi du lịch xuất khẩu, túi vải canvas...

Sản xuất túi kéo du lịch, vali du lịch, vali vải dù...

Công ty nhận đặt hàng balo quà tặng, túi trống du lịch, túi du lịch kéo... số lượng lớn. Do trực tiếp sản xuất túi  du lịch, balo quà tặng, balo học sinh... nên giá thành sản phẩm của công ty luôn rẻ nhất trên thị trường.

Công ty sản xuất balo túi du lịch Hoàng Ngân luôn tập trung vào việc đáp ứng nhu cầu sản xuất balo túi du lịch theo yêu cầu của các khách hàng trên khắp Việt Nam với trọng tâm là:

- Sản phẩm đạt chất lượng cao nhất.

- Giá thành rẻ nhất.

- Giao hàng đúng hẹn trên toàn quốc.

Công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất balo, túi du lịch nên có đầy đủ mẫu mã, chất liệu cho quý khách lựa chọn.

Với các yêu cầu riêng về chỉnh sửa kích thước, chất liệu, màu sắc...công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề sẽ chỉnh sửa, thiết kế miễn phí đến khi nào quý khách hài lòng.

Với nhiều mặt hàng cao cấp từ Balo, vali, túi kéo du lịch, cặp da... đã làm nên uy tín của Công ty Hoàng Ngân trong lĩnh vực sản xuất balo túi du lịch theo yêu cầu tại Việt Nam. Công ty Hoàng Ngân luôn là đối tác tin cậy của các nhà bán buôn, bán lẻ, các khách hàng đặt hàng với số lượng lớn như FPT Shop, Các tổng công ty, các siêu thị VinMart, nhà cung cấp sản phẩm Samsung tại Việt Nam.... 


Công ty sản xuất túi du lịch theo yêu cầu

Túi du lịch quà tặng theo yêu cầu giá rẻ


Công ty sản xuất túi du lịch theo yêu cầu

Túi du lịch quà tặng cao cấp


Công ty sản xuất túi du lịch theo yêu cầu

Túi du lịch giá rẻ công ty Hoàng Ngân sản xuất


TÚI DU LỊCH QUÀ TẶNG CAO CẤP - CÁCH QUẢNG CÁO THƯƠNG HIỆU ĐỘC ĐÁO


Hiện tại đã là tháng cuối năm, thị trường quà tặng cho khách hàng hay cán bộ công nhân viên đang rất sôi động.

Công ty Hoàng Ngân nhận sản xuất túi du lịch quà tặng, in thêu logo doanh nghiệp lên sản phẩm.

Trong dịp tết mọi người đi về quê, đi du lịch, đi lễ... rất nhiều, nên cơ hội quảng cáo bằng logo, hình ảnh của doanh nghiệp trên balo, túi du lịch quà tặng theo yêu cầu là rất lớn.

Vì chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp túi du lịch theo yêu cầu nên giá thành sản phẩm của công ty Hoàng Ngân luôn rất cạnh tranh trên thị trường.

Với 03 nhà máy cùng Xưởng sản xuất balo túi du lịch theo yêu cầu giá rẻ, Công ty Hoàng Ngân có đủ năng lực để sản xuất mọi đơn hàng balo, túi du lịch số lượng lớn mà khách hàng yêu cầu.

Đội ngũ hơn 500 công nhân lành nghề của công ty chúng tôi luôn đảm bảo được chất lượng sản phẩm với thời gian hoàn thành hợp đồng sớm nhất.

Công ty sản xuất túi du lịch theo yêu cầu

Công ty sản xuất túi du lịch theo yêu cầu

Túi du lịch cao cấp giá rẻ


Công ty sản xuất túi du lịch theo yêu cầu

Túi du lịch sản xuất theo yêu cầu khách hàng


Bên cạnh sản xuất túi du lịch theo yêu cầu, công ty chúng tôi có các mặt hàng thế mạnh như may balo quà tặng giá rẻ, sản xuất túi du lịch kéo quà tặng, sản xuất vali kéo chất lượng cao.

Với các mặt hàng balo túi xách, công ty chúng tôi luôn có dịch vụ tùy chỉnh cho khách hàng có yêu cầu. Đội ngũ kỹ thuật riêng của mỗi xưởng sản xuất túi du lịch theo yêu cầu của chúng tôi sẽ chỉnh sửa, thiết kế, làm mẫu hoàn chỉnh miễn phí cho quý khách. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về mọi vấn đề liên quan đến sản xuất sản phẩm.


Công ty sản xuất túi du lịch theo yêu cầu

Túi du lịch kéo quà tặng giá rẻ

 

Công ty sản xuất túi du lịch kéo theo yêu cầu

Túi du lịch kéo quà tặng cao cấp

 

Công ty sản xuất vali theo yêu cầu

Vali nhựa chống vỡ cao cấp giá rẻ

 

Công ty sản xuất vali theo yêu cầu

Vali nhựa quà tặng giá rẻ

 

Công ty sản xuất balo giá rẻ Hoàng Ngân cảm ơn quý khách hàng đã tìm kiếm trang web của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp tất cả các yêu cầu của quý khách về vali, balo, túi du lịch, balo học sinh các cấp theo yêu cầu với giá cả rất cạnh tranh để đáp ứng mọi nhu cầu về vali, balo túi xách của bạn.


LIÊN HỆ SẢN XUẤT TÚI DU LỊCH, BALO, VALI CAO CẤP THEO YÊU CẦU:

– CÔNG TY TNHH TT HOÀNG NGÂN 

– Hotline:  0987913333 (Mr Tuân) – (Zalo, iMess, Wechat)

– Email: tuan.phamanh@thongtingia.com

– Website : www.congtybalo.xyz

– Địa chỉ VP: Số 02, tầng 1, tòa CT8B khu đô thị Đại Thanh, Thanh Trì, Hà Nội

-  Xưởng sx 1 : Cầu Chùa, Kiêu Kỵ, Gia Lâm , Hà Nội 

-  Xưởng sx 2 : Số 7 Nguyễn Nhân Kính, TP Bắc Ninh

-  Nhà máy sản xuất hàng xuất khẩu: Tổ 23, Phường Nam Sơn, TP Tam Điệp, Ninh BìnhChủ đề này đã có 258 lượt xem và 0 lượt phản hồi
- Để bảo vệ sự trong sáng của tiếng Việt, các bình luận không dấu, mang tính Spam, không lịch sự sẽ bị xóa Bình luận: Công ty sản xuất túi du lịch theo yêu cầu