Công ty sản xuất balo túi xách theo yêu cầu

Đăng lúc 09:38 | 14-10-2020 - 392 lượt xem
Công ty sản xuất balo túi xách theo yêu cầu  -  Chúng tôi là Công ty sản xuất balo túi xách theo yêu cầu, nhà máy sản xuất balo túi xách xuất khẩu Hoàng Ngân lớn và chất lượng cao tại Hà nội, Việt Nam...

 

Công ty sản xuất balo túi xách theo yêu cầu

Chúng tôi là: “Công ty sản xuất balo túi xách theo yêu cầu” được biết đến là nhà sản xuất balo túi xách trong nước và xuất khẩu. Các công nhân, kỹ sư của chúng tôi với máy móc và thiết bị mới nhất để sản xuất những chiếc balo túi xách theo yêu cầu của khách hàng chính xác và hoàn hảo. Với nền tảng kỹ thuật phong phú, kỹ sư, công nhân may balo nhiều kinh nghiệm, chúng tôi có lợi thế lơn hơn các đối thủ khác trên thị trường. 

 Tel: 0987 91 3333

 Email: tuan.phamanh@thongtingia.com

Công ty sản xuất balo túi xách xuất khẩu

Công ty sản xuất balo túi xách xuất khẩu

 

Tel: 0987 91 3333

  Email: tuan.phamanh@thongtingia.com


Vì sao bạn nên đặt balo túi xách do công ty Hoàng Ngân Hà Nội sản xuất

Công ty balo túi xách xuất khẩu Hoàng Ngân có các yếu tố và lợi thế sau:

- Lợi thế về cơ sở vật chất với 02 nhà máy quy mô mỗi nhà máy từ 300 đến 500 công nhân chuyên may balo cặp túi xuất khẩu + Kinh nghiệm sản xuất hàng chục năm nên nhà máy balo túi xách trực thuộc công ty sản xuất vali túi xách Hoàng Ngân luôn là lựa chọn đầu tiên của khách hàng khi muốn đặt hàng.

- Chất lượng cao cấp và kiểu dáng sáng tạo là hai yếu tố định hướng của tổ chức chúng tôi. Chúng tôi duy trì giao hàng liên tục để đáp ứng nhu cầu và thông số kỹ thuật của khách hàng. Công ty balo túi xách Hoàng Ngân luôn luôn cố gắng mang đến sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng và do đó duy trì mối quan hệ Hiệu quả, Đáng tin cậy và minh bạch giữa khách hàng và công ty, nhà máy, xưởng sản xuất.

- Cung cấp cho khách hàng các sản phẩm balo túi xách theo yêu cầu song cty Hoàng Ngân luôn tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng cao.

- Đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của các khách hàng là một trong những yếu tố và nền tảng cốt lõi trong hoạt động, kinh doanh của khách hàng.

- Chúng tôi được hỗ trợ mạnh mẽ bởi một đội ngũ giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, những người siêng năng kiểm tra chéo tất cả các nhiệm vụ liên quan đến dịch vụ tinh gọn.

- Đội ngũ chuyên gia, kỹ sư của công ty làm việc theo đúng thời gian quy định của khách hàng và có hiệu quả cao.

- Thực hiện các nhiệm vụ trong mỗi bộ phận, mỗi chuyền may, mỗi cá nhân luôn có sự gắn kết một cách có hệ thống. Công ty Hoàng Ngân đảm bảo chất lượng cao, sản xuất balo túi xách theo yêu cầu số lượng lớn, thời gian giao hàng chính xác.

Công ty sản xuất balo theo yêu cầu

Công ty sản xuất balo theo yêu cầu

 

Công ty sản xuất balo túi xách, túi du lịch Hoàng Ngân là nhà sản xuất trực tiếp nên giá thành sản phẩm luôn là giá xuất xưởng, rẻ nhất trên thị trường.

Công ty có 03 nhà máy và hơn 500 công nhân lành nghề nên luôn đáp ứng được mọi đơn hàng số lượng lớn với thời gian và chất lượng đúng với hợp đồng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm nên công ty sản xuất balo Hoàng Ngân luôn đưa các tiêu chí sau lên hàng đầu:

- Sản phẩm đạt chất lượng cao nhất.

- Thời gian sản xuất nhanh nhất.

- Giá thành sản phẩm luôn rẻ nhất trên thị trường.

- Giao hàng uy tín trên toàn quốc.

Ngoài balo thì túi du lịch cũng là một món quà tặng tết rất có ý nghĩa.

 Liên hệ công ty sản xuất balo theo yêu cầu/ xuất khẩu Hoàng Ngân

 

– CÔNG TY TNHH TT HOÀNG NGÂN 

 Hotline:  0987913333 (Mr Tuân) – (Zalo, iMess, Wechat)

 – Email: tuan.phamanh@thongtingia.com 

 – Website : www.congtybalo.xyz

 – Địa chỉ VP: Số 02, tầng 1, tòa CT8B khu đô thị Đại Thanh, Thanh Trì, Hà Nội 

 -  Xưởng sx 1 : Cầu Chùa, Kiêu Kỵ, Gia Lâm , Hà Nội 

 -  Xưởng sx 2 : Số 7 Nguyễn Nhân Kính, TP Bắc Ninh

 -  Nhà máy sản xuất hàng xuất khẩu: Tổ 23, Phường Nam Sơn, TP Tam Điệp, Ninh Bình

 

 

 

 Chủ đề này đã có 392 lượt xem và 2 lượt phản hồi
- Để bảo vệ sự trong sáng của tiếng Việt, các bình luận không dấu, mang tính Spam, không lịch sự sẽ bị xóa Bình luận: Công ty sản xuất balo túi xách theo yêu cầu

 • Thông tin giá
  aaaaaa
  11-11-2020 | 06:17
  Công ty sản xuất balo giá rẻ Hoàng Ngân chuyên sản xuất balo, túi du lịch, cặp học sinh... theo yêu cầu khách hàng. http://congtybalo.xyz/san-xuat-balo-gia-re-tai-ha-noi.html
 • Thông tin giá
  Anh tú
  26-10-2020 | 01:32
  Công ty sản xuất balo Hoàng Ngân chuyên sản xuất balo túi xách theo yêu cầu. Nhận sản xuất, in, thêu logo balo quà tặng. http://congtybalo.xyz/cong-ty-may-balo-qua-tang-tai-ha-noi.html