Sản xuất balo túi xách? Công ty balo túi xách ở Hà Nội?

Đăng lúc 14:18 | 16-05-2018 - 4360 lượt xem
Sản xuất balo túi xách? Công ty balo túi xách ở Hà Nội?  -  Sản xuất balo túi xách là gì? Công ty nào ở Hà Nội sản xuất balo túi xách uy tín tin cậy? Tìm địa chỉ xưởng may balo túi xách hợp đồng tại Hà Nội...LH sản xuất: 0987.91.3333

 

Sản xuất balo túi xách? Công ty sản balo túi xách ở Hà Nội nào uy tín nhất

Sản xuất balo túi xách là gì?

Sản xuất balo túi xách chính là sản xuất, tạo ra sản phẩm balo túi xách hoàn chỉnh như balo laptop, balo học sinh, cặp học sinh, balo du lịch, túi xách nam nữ, túi du lịch xách tay, túi kéo du lịch, vali kéo, vali nhựa, vali vải...

Đa phần khi nói: SẢN XUẤT BALO TÚI XÁCH là người ta nghĩ ngay đến ngành may balo túi xách và điều này cũng không sai. Tuy nhiên trong thời đại bây giờ, để sản xuất balo túi xách cần đến nhiều công nghệ, thí dụ, khi bạn sản xuất túi du lịch kéo ngoài ngành may, công ty sản xuất còn phải đầu tư trang bị các máy móc, công cụ để lắp đặt cần kéo, bánh xe, đinh tán..vv.v..

Do đó, sản xuất balo túi xách là cách nói chung cho lĩnh vực sản xuất hành lý cá nhân.

>> Sản xuất cặp da

>> Sản xuất balo theo yêu cầu

>> Sản xuất balo quà tặng

Sản xuất balo túi xách

Sản xuất balo túi xách

Sản xuất balo túi xách hợp đồng, theo yêu cầu

Balo túi xách nói chung và balo laptop, túi du lịch, túi kéo du lịch, vali kéo, vali nhựa, vali vải...vv.. khi được sản xuất theo yêu cầu của 1 đối tác, khách hàng riêng biệt có yêu cầu in thêm logo, thương hiệu của khách hàng thì được gọi là sản xuất theo hợp đồng, yêu cầu.

Sản xuất balo túi xách hợp đồng hoặc theo yêu cầu về cơ bản sẽ như sản xuất đại trà balo túi xách tuy nhiên có một số khác biệt sau:

- Công nhân sản xuất, may balo túi xách cần có tay nghề ở nhiều sản phẩm, không chỉ biết may balo laptop mà công nhân may cần biết thêm về túi da, túi du lịch, vali, túi kéo cặp túi balo học sinh..vv...

- Khi sản xuất balo túi xách hợp đồng, theo yêu cầu thì sẽ cần kiểm tra khắt khe hơn sản xuất bán buôn bình thường vì yêu cầu đặc thù về màu sắc vải, màu sắc phối sản phẩm, nguyên phụ liệu....

- Sản xuất balo túi xách theo yêu cầu cần đáp ứng đúng giới hạn kinh phi của khách hàng.

- Tuân thủ đúng thời hạn, thời gian giao hàng.

Sản xuất balo túi xách theo yêu cầu

Sản xuất balo túi xách theo yêu cầu

Công ty sản xuất balo túi xách uy tín ở Hà Nội

Công ty Hoàng Ngân ở Hà Nội với bề dày kinh nghiệm hàng chục năm luôn là lựa chọn số 1 của các đối tác mới và cũ trong việc nhận các đơn hàng sản xuất balo túi xách, sản xuất túi du lịch, vali túi kéo hợp đồng.

Chúng tôi có hàng nghìn mẫu mã túi du lịch, vali túi kéo, balo túi xách cho quý khách hàng lựa chọn kèm theo là hàng chục nhà cung cấp vải, nguyên phụ liệu để khách hàng thoải mái lựa chọn để tạo ra sản phẩm ưng ý nhất cho khách hàng.

Bạn là khách hàng mới cần sản xuất balo túi xách xin liên hệ:

 Để sản xuất, đặt hàng mua buôn hay mua sỉ với chúng tôi, mời quý khách hàng liên hệ:

 CÔNG TY TNHH TT HOÀNG NGÂN

  Địa chỉ: Kiot 7, mặt sau tòa CT8B đô thị mới Đại Thanh, Thanh Trì, Hà Nội

 Tel: 092 564 2222 - 0989 831 839 – 0987.91.3333

Email: sanphamda@gmail.com

Địa chỉ cửa hàng trưng bày và bán lẻ balo túi xách của Cty Hoàng Ngân ở Hà Nội

Tại Hà nội, công ty Hoàng Ngân có 1 cửa hàng trưng bày và giới thiệu, bán lẻ sản phẩm balo, vali, túi kéo, cặp túi balo da và tất cả các sản phẩm balo túi xách do công ty Hoàng Ngân sản xuất và bán buôn, bán sỉ ra thị trường.

Quý khách hàng là khách hàng muốn đặt balo túi xách, vali, túi kéo... số lượng lớn có thể tham khảo, xem sản phẩm tại cửa hàng trưng bày này.

Khách hàng có nhu cầu mua lẻ sản phẩm như vali, túi du lịch, túi kéo du lịch, cặp học sinh..vvv.. túi xách nữ, túi da thật... xin vui lòng đến cửa hàng để tham khảo sản phẩm.

Địa chỉ cửa hàng:

 Cửa hàng trưng bày và bán lẻ sản phẩm

Công ty Hoàng Ngân

 Kiot 02, CT8B khu đô thị Đại Thanh, Thanh trì, Hà nội

 Tel: 0987 91 3333

Website: http://camelbag.vn 

                  http://congtybalo.xyz


Chủ đề này đã có 4360 lượt xem và 2 lượt phản hồi
- Để bảo vệ sự trong sáng của tiếng Việt, các bình luận không dấu, mang tính Spam, không lịch sự sẽ bị xóa Bình luận: Sản xuất balo túi xách? Công ty balo túi xách ở Hà Nội?

 • Thông tin giá
  XưởngSX balo túi xách hà nội
  29-09-2020 | 02:18
  XưởngSX balo túi xách hà nội, sản xuất balo theo yêu cầu giá rẻ nhất Hà nội.. Công ty sản xuất túi xách, balo Hoàng Ngân nhận: sản xuất, may balo hợp đồng, may balo quà tặng, sản xuất từ mẫu mã đến thiết kế gia công xuất khẩu. Liên hệ: 0987 91 3333 - email: sanphamda@gmail.com
 • Thông tin giá
  Sản xuất balo túi xách ở Hà nội
  16-05-2018 | 14:34
  Sản xuất balo túi xách là gì? Sản xuất balo túi xách chính là sản xuất, tạo ra sản phẩm balo túi xách hoàn chỉnh như balo laptop, balo học sinh, cặp học sinh, balo du lịch, túi xách nam nữ, túi du lịch xách tay, túi kéo du lịch, vali kéo, vali nhựa, vali vải... Đa phần khi nói: SẢN XUẤT BALO TÚI XÁCH là người ta nghĩ ngay đến ngành may balo túi xách và điều này cũng không sai. Tuy nhiên trong thời đại bây giờ, để sản xuất balo túi xách cần đến nhiều công nghệ, thí dụ, khi bạn sản xuất túi du lịch kéo, ngoài ngành may, công ty sản xuất còn phải đầu tư trang bị các máy móc, công cụ để lắp đặt cần kéo, bánh xe, đinh tán..vv.v.. Do đó, sản xuất balo túi xách là cách nói chung cho lĩnh vực sản xuất hành lý cá nhân.