vali nhựa ABS, PC tại Hà Nội

Đăng lúc 10:42 | 04-04-2017 - 5488 lượt xem
vali nhựa ABS, PC tại Hà Nội  -  Vali nhựa ABS Hà Nội, vali nhựa PC cao cấp tại Hà nội... Nhận sản xuất bán buôn vali nhựa ABS, PC giá rẻ cho đại lý mua buôn, mua sỉ ỏ Hà Nội

 

vali nhựa: Sản xuất bán buôn giá rẻ ở Hà Nội

Sản xuất vali nhựa, bán buôn vali nhựa ABS, Vali nhựa  PC ở Hà Nội. Nhận sản xuất các loại vali dù, vali vải D1680, vali cao cấp, vali cabin máy bay, nhận đặt hàng vali nhựa theo yêu cầu khách hàng tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Toàn quốc.

Công ty sản xuất vali Vbag, Vali camelbag, Vali VN Army tại Hà Nội nhận sản xuất vali theo yêu cầu đặt hàng của khách hàng...

Xưởng sản xuất vali kéo giá rẻ, may vali xuất khẩu vải dù, vải tráng nhựa, vali nhựa cao cấp , vali nhựa chịu va đập, trầy xước tốt nhất hiện nay.

Cơ sở sản xuất, gia công các loại vali kéo, vali nhựa hợp đồng cho khách hàng


vali nhựa tại Hà Nội

Sản phẩm vali kéo, vali dù, vali nhựa cao cấp chất lượng cao

 Sản phẩm vali kéo, vali nhựa được sản xuất cẩn thận từ con ốc nhỏ nhất đến các cấu trúc khung nhôm hợp kim cao cấp nhằm mang đến sản phẩm tốt và chất lượng nhất cho các chuyến du lịch, công tác của bạn.

Thiết kế  phong cách, thú vị và đầy màu sắc tinh tế. Vali kéo cabin làm bằng chất liệu ABS, ABS_PC, PC để tối đa hóa sức mạnh trong khi vẫn duy trì tính linh hoạt, bền bỉ...có khả năng chống trầy , mềm dẻo , chống va đập từ những tác động bên ngoài.

Hệ thống khoá ATS số chống trộm , có khả năng ngăn chặn những vị khách không mời luôn tò mò về đồ đạc bên trong của bạn

Hệ thống  bánh xe cao cho khả năng di chuyển trên mọi địa hình, có khả năng xoay vòng 360 độ . Khá nhẹ , có thể đẩy hoặc kéo .

- Cần đẩy ống kép, ống nhôm, được tăng giảm chiều cao tùy ý , cần đẩy được thiết kế phía sau không làm ảnh hưởng đến diện tích bên trong của bạn. Vật liệu trang trí nội thất chất lượng cao Polyester có khả năng chống thấm nước

Chú ý khi sử dụng kích thước vali kéo khi đi máy bay

- Hãng Vietnam Airlines, mỗi kiện hành lý có tổng kích thước ba chiều không vượt quá 115cm (tương ứng 56 x 36 x 23 cm và tổng kích thước ba chiều của cả 02 kiện hành lý ký gửi không được vượt quá 273cm (114cm x 60cm x 11cm).

- Hãng Jetstar Pacific, kích thước tối đa của hành lý xách tay lớn là 56 x 36 x 23 cm đối với túi xách hoặc vali xách tay. Đối với túi đựng quần áo hoặc túi vải thì kích thước tối đa khi mở ra là 114cm (chiều dài), 60cm (chiều rộng), 11cm (chiều cao).

- Hãng Vietjet Air, một kiện hành lý xách tay chính có kích thước được phép mang lên là 56cm x 36cm x 23cm, một túi đựng áo khoác có kích thước tối đa khi mở ra không quá 114cm x 60cm x 11cm, một túi đựng laptop có kích thước tối đa là 40cm x 30cm x 10cm.

Quy định chung, mỗi vali cần phải để được gọn bên dưới ghế ngồi phía trước hoặc để vừa trong ngăn đựng hành lý xách tay của máy bay. Nếu không đáp ứng được những điều kiện nêu trên thì sẽ phải được gửi dưới dạng hành lý ký gửi.

Địa chỉ liên hệ mua sỉ, mua buôn valy kéo, valy du lịch:


Công ty TNHH Hoàng Ngân

    Sản xuất cặp túi balo da chất lượng cao

    Hotline: 04.224089.39- 092.564.2222

     Email: sanphamda@gmail.com

    Website: http://camelbag.vn

 


Chủ đề này đã có 5488 lượt xem và 0 lượt phản hồi
- Để bảo vệ sự trong sáng của tiếng Việt, các bình luận không dấu, mang tính Spam, không lịch sự sẽ bị xóa Bình luận: vali nhựa ABS, PC tại Hà Nội