Hà Nội: Công ty sản xuất túi du lịch mobifone

Đăng lúc 09:51 | 20-12-2016 - 11227 lượt xem
Hà Nội: Công ty sản xuất túi du lịch mobifone  -  Cơ sở sản xuất túi du lịch,xưởng sản xuất túi du lịch,công ty Hoàng Ngân sản xuất túi du lịch làm quà tặng cho mobifone,sản xuất túi kéo du lịch,sản xuất vali ba lô túi xách tại Hà Nội...

 

Công ty Hoàng Ngân sản xuất túi du lịch mobifone tại Hà Nội


Công ty Camel Bag Hoàng Ngân tại Hà Nội: Chuyên sản xuất túi du lịch theo yêu cầu, sản xuất túi kéo, vali du lịch cao cấp giá rẻ, các loại ba lô  túi xách da cá nhân, túi du lịch làm quà tặng cao cấp, giá sản xuất rẻ nhất Hà Nội.

Tại Hà Nội: Bạn muốn tìm công ty sản xuất túi du lịch quà tặng: Đó chính là Công ty Camel Bag Hoàng Ngân.

Chúng tôi có nhiều xưởng sản xuất balo túi du lịch, vali, túi kéo ... dùng làm quà tặng cho các tổng công ty, tập đoàn và các ngân hàng, tổ chức trong và ngoài nước....

Với nhiều cơ sở sản xuất, may, gia công, nhiều phân xưởng chuyên môn sản xuất nên công ty Hoàng Ngân hiện tại là một trong số những công ty ít ỏi tại Hà Nội, miền Bắc Việt Nam có thể đáp ứng đơn hàng sản xuất lớn trong thời gian ngắn nhất.

Sản xuất túi du lịch

Sản xuất túi du lịch- 0987.91.3333

Sản xuất túi du lịch quà tặng là thế mạnh của Hoàng Ngân Hà Nội

Camel Bag Hoàng Ngân Hà Nội có nhiều sản phẩm nổi tiếng và một trong số đó là túi du lịch, túi kéo du lịch, vali cần kéo, may balo quà tặng tại Hà Nội cho đối tác và khách hàng lớn.

Túi du lịch hay túi kéo, vali kéo là thế mạnh của chúng tôi vì:

- Chúng tôi đã sản xuất hàng trăm nghìn túi du lịch cho các đơn vị, tập đoàn lớn nên công nhân rất có kinh nghiệm may, gia công, sản xuất tại từng công đoạn.

- Giá thành của túi du lịch do chúng tôi sản xuất luôn rẻ hơn các đồng nghiệp trong cùng ngành vì tiêu chí lợi nhuận tối thiểu.

- Sản xuất túi du lịch, túi kéo, vali kéo cần máy may, máy móc chuyên dụng.

- Chất lượng sản phẩm luôn ổn định, tốt nhất so với giá tiền gốc.

- Chế độ hậu mãi tốt...

Sản xuất túi du lịch quà tặng giá rẻ

Sản xuất túi du lịch quà tặng giá rẻ tại Hà Nội - 0987.91.3333

Bán buôn túi du lịch cỡ lớn, loại to nhất từ Công ty Hoàng Ngân CamelBag. Vn

Chúng tôi nhận bán buôn và đặt hàng mọi loại túi du lịch từ cỡ nhỏ nhất đến loại to, lớn đựng được nhiều hàng hóa, đồ dùng cho khách hàng.

Nhận sản xuất theo yêu cầu, may túi du lịch hợp đồng, gia công túi du lịch xuất khẩu, sản xuất balo quà tặng theo yêu cầu...

Đối tác làm túi du lịch quảng cáo, quà tặng của các công ty:

- Chúng tôi là đối tác uy tín, tin cậy của các công ty quà tặng, công ty quảng cáo, công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội, Đà Năng, TPHCM và Toàn quốc.

- Đến với chúng tôi quý công ty quà tặng, quảng cáo... sẽ được chúng tôi áp dụng chính sách giá cấp 1, như nhà phân phối cấp 1 của chúng tôi.

- Hỗ trợ các đối tác trong việc lấy hợp đồng, chế mẫu, in ấn, thiết kế, làm market túi du lịch theo yêu cầu..

Sản xuất túi du lịch tại Hà Nội

Sản xuất túi du lịch tại Hà Nội - 0987.91.3333

Địa chỉ sản xuất mua buôn, lấy sỉ túi da:

Để đặt hàng sản xuất, mua sỉ giá buôn, lấy sỉ túi da, túi du lịch, túi đựng laptop, túi kéo du lịch, túi sinh viên, túi đeo chéo giả da, sản xuất balo theo yêu cầu tại Hà Nội xin liên hệ:

 

Công ty TNHH Hoàng Ngân

    Sản xuất cặp túi balo da chất lượng cao

    Hotline: 04.224089.39- 092.564.2222 - 0987.91.3333

     Email: sanphamda@gmail.com

    Website: http://camelbag.vn

                        http://congtybalo.xyz

Chủ đề này đã có 11227 lượt xem và 0 lượt phản hồi
- Để bảo vệ sự trong sáng của tiếng Việt, các bình luận không dấu, mang tính Spam, không lịch sự sẽ bị xóa Bình luận: Hà Nội: Công ty sản xuất túi du lịch mobifone