Sản xuất túi kéo tại Hà Nội

Đăng lúc 10:29 | 21-11-2016 - 5830 lượt xem
Sản xuất túi kéo tại Hà Nội  -  Sản xuất túi kéo, may túi kéo du lịch tại Hà nội giá rẻ... Bán buôn túi kéo Vbag, Túi kéo CamelBag siêu rẻ.. đổ sỉ, bỏ sỉ tại Hà Nội, TPHCM, Đà nẵng

 

Sản xuất túi kéo tại Hà Nội giá rẻ

Sản xuất túi kéo tại Hà nội giá rẻ, nhận may túi du lịch kéo, túi xách, ba lô, cặp da, vali có cần kéo, tay kéo đẩy theo yêu cầu khách hàng. Bán buôn tại Hà Nội và Toàn quốc.

Công ty Hoàng Ngân là nhà sản xuất, xưởng sản xuất, cơ sở may gia công túi kéo, vali kéo du lịch cao cấp với nhiều đơn đặt hàng trong nước và xuất khẩu.

Sản phẩm túi kéo du lịch Vbag, Túi kéo CamelBag với thương hiệu độc quyền công ty Hoàng Ngân là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng khi mua lẻ tại siêu thị, hoặc các shop cửa hàng của Công ty chúng tôi.

Sản phẩm túi kéo du lịch được các cơ sở, xưởng sản xuất của Công ty Hoàng Ngân cung cấp, phân phối cho các đại lý cấp 1 Toàn quốc.

Tại xưởng sản xuất của chúng tôi: Chúng tôi không bán lẻ sản phẩm mà chỉ bán buôn và cung cấp theo đơn đặt hàng.

Sản xuất túi kéo

Sản xuất túi kéo

Sản xuất túi kéo du lịch giá rẻ

Sản xuất túi kéo du lịch hay bất kỳ sản phẩm nào thì ngoài chất lượng sản phẩm thì mức giá áp dụng của sản phẩm đó sẽ là lựa chọn hàng đầu khi khách hàng đặt hàng sản xuất, mua buôn hay lẻ.

Đó là lý do mà công ty Hoàng Ngân ngoài việc có những sản phẩm cao cấp như vali túi kéo, balo laptop, cặp túi xách da nữ thật thì sản phẩm túi kéo du lịch của chúng tôi cũng có mức giá khá rẻ.

Việc sản xuất túi kéo giá rẻ nhưng chất lượng tốt là bài toán mà chúng tôi đã phải nghiên cứu trong thời gian dài để cung cấp ra thị trường túi kéo cao cấp nhưng giá rẻ.

Sản xuất túi kéo giá rẻ nhưng cao cấp là một trong những thế mạnh của công ty, xưởng sản xuất ba lô túi xách Hoàng Ngân.

Sản xuất túi kéo giá rẻ

Sản xuất túi kéo giá rẻ

Đặt hàng sản xuất túi kéo tại Hà Nội

Đặt hàng túi kéo với Công ty Hoàng Ngân tại Hà Nội thật dễ  dàng, bạn chỉ cần liên hệ với các nhân viên kinh doanh của chúng tôi thông qua email, điện thoại và trao đổi, đưa ra những yêu cầu của bạn trong việc đặt hàng túi kéo, vali kéo hay bất kỳ sản phẩm ba lô túi du lịch nào. Các kỹ thuật tại xưởng sản xuất của chúng tôi sẽ nghiên cứu và đưa ra các giải pháp trong sản xuất.

Bạn sẽ được tư vấn trong thiết kế, dựng mẫu đối trước khi công đoạn sản xuất túi kéo, vali kéo thực sự bắt đầu.

Sản xuất túi kéo tại Hà Nội

Sản xuất túi kéo tại Hà Nội

Địa chỉ đặt hàng túi kéo, vali du lịch của Công ty Hoàng Ngân ở đâu?

Bạn thân mến, khi bạn có nhu cầu đặt hàng sản xuất túi kéo du lịch, vali kéo hay các sản phẩm ba lô túi xách quà tặng, từ thiện, quảng cáo mời bạn liên hệ:

Công ty TNHH Hoàng Ngân

   Sản xuất cặp túi balo da chất lượng cao

 

  Hotline: 092.564.2222

   Email: sanphamda@gmail.com

   Website: http://camelbag.vn

Chủ đề này đã có 5830 lượt xem và 4 lượt phản hồi
- Để bảo vệ sự trong sáng của tiếng Việt, các bình luận không dấu, mang tính Spam, không lịch sự sẽ bị xóa Bình luận: Sản xuất túi kéo tại Hà Nội

 • Thông tin giá
  Túi kéo hợp đồng
  20-03-2018 | 16:19
  Chuyên sản xuất túi kéo, túi du lịch có cần kéo, tay kéo đẩy . may túi xách du lịch theo yêu cầu với giá rẻ tại Hà Nội... Bán sỉ bán buôn túi kéo, vali kéo, vali vải, vali nhựa pc chịu lực chống xước.. Giá cực rẻ. Lh:0925642222
 • Thông tin giá
  Túi kéo vbag
  15-03-2017 | 11:49
  Chuyên sản xuất túi kéo cao cấp giá gốc xuất xưởng tại Hà nội
 • Thông tin giá
  Túi kéo Hà nội
  21-02-2017 | 05:30
  Công ty Hoàng Ngân có năng lực sản xuất mọi loại balo túi xách theo yêu cầu khách hàng hoặc theo các đơn hàng hợp đồng dùng xuất khẩu. Chất lượng sản phẩm luôn đáp ứng đúng yêu cầu và kỳ vọng của khách hàng.
 • Thông tin giá
  San xuat tui keo
  21-11-2016 | 17:18
  Sản xuất túi kéo tại Hà nội giá rẻ, nhận may túi du lịch kéo, túi xách, ba lô, cặp da, vali có cần kéo, tay kéo đẩy theo yêu cầu khách hàng. Bán buôn tại Hà Nội và Toàn quốc. Công ty Hoàng Ngân là nhà sản xuất, xưởng sản xuất, cơ sở may gia công túi kéo, vali kéo du lịch cao cấp với nhiều đơn đặt hàng trong nước và xuất khẩu. Sản phẩm túi kéo du lịch Vbag, Túi kéo CamelBag với thương hiệu độc quyền công ty Hoàng Ngân là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng khi mua lẻ tại siêu thị, hoặc các shop cửa hàng của Công ty chúng tôi. Sản phẩm túi kéo du lịch được các cơ sở, xưởng sản xuất của Công ty Hoàng Ngân cung cấp, phân phối cho các đại lý cấp 1 Toàn quốc. Tại xưởng sản xuất của chúng tôi: Chúng tôi không bán lẻ sản phẩm mà chỉ bán buôn và cung cấp theo đơn đặt hàng.