Sản xuất Vali kéo, vali du lịch Vbag, Camel Bag

Đăng lúc 14:38 | 16-11-2016 - 9071 lượt xem
Sản xuất Vali kéo, vali du lịch Vbag, Camel Bag  -  Sản xuất vali. Xưởng chuyên sản xuất vali kéo 320K, vali du lịch, chuyên vali cabin giá rẻ, cơ sở bán buôn vali giá gốc, đổ sỉ vali tại Hà Nội, TPHCM

 

Sản xuất Vali kéo, vali du lịch Vbag, Camel Bag tại Hà Nội

Sản xuất vali nhãn hiệu Vbag, Vali Camel Bag với giá bán buôn vali rẻ nhất tại Hà Nội. Vali kéo cabin, vali du lịch dành cho doanh nhân, người đi du lịch với giá siêu rẻ. Vali Vk05 siêu nhẹ, siêu bền và siêu rẻ. Bán lẻ tại website: www.vbag.vn.

Sản xuất vali

Sản xuất vali

Sản xuất vali kéo hợp đồng, vali xuất khẩu lao động tại Hà Nội

Sản xuất vali kéo hợp đồng, vali xuất khẩu lao động với tiêu chí: Vali to, rộng, cỡ lớn, đựng được nhiều đồ, Chuyên vali xuất khẩu lao động siêu bền, giá siêu rẻ cho các công ty xuất khẩu lao động tại Hà Nội, Thái bình, Thái Nguyên, TPHCM và Toàn quốc.

Công ty may vali Hoàng Ngân có được sự tín nhiệm lớn với các công ty xuất khẩu lao động tại Hà Nội nói riêng và các tỉnh thành trong cả nước nói chung vì các lý do đơn giản sau:

- Chất lượng vali xuất khẩu lao động được công ty may Hoàng Ngân sản xuất luôn tốt, cao cấp và rất bền.

Giá thành vali xuất khẩu lao động rẻ: Vali xuất khẩu lao động là quà tặng ý nghĩa mà công ty xuất khẩu lao động tặng cho công nhân của mình khi đi làm việc tại nước ngoài. Ngoài việc giảm chi phí cho công nhân khi không cần phải bỏ tiền mua vali kéo giá đắt thì việc tặng vali xuất khẩu lao động cũng làm nên hình ảnh, thương hiệu của công ty XKLĐ. Tuy nhiên các công ty xuất khẩu lao động luôn muốn có 1 chiếc vali XKLĐ vưa bền và vừa rẻ.

Năng lực sản xuất vali lớn, có thể đáp ứng đơn hàng vali kéo lớn trong thời gian ngắn.

Nhiều mẫu mã vali kéo, vali du lịch, vali xuất khẩu lao động cho khách hàng lựa chọn

Khả năng cải tiến mẫu mã để càng ngày, vali kéo, túi kéo và các sản phẩm vali xuất khẩu lao động đẹp, thẩm mỹ, và giá tốt hơn ( giá rẻ hơn).

Cơ chế tài chính, cơ chế ưu đãi tốt cho công ty đặt hàng thường xuyên, lâu dài.

Địa chỉ công ty may vali xuất khẩu lao động Hoàng Ngân Hà Nội

Khi nói đến đặt hàng sản xuất vali kéo hợp đồng, vali xuất khẩu lao động, vali du lịch, bạn hãy nhớ đến xưởng sản xuất vali kéo của chúng tôi.

Khi bạn muốn mua buôn vali về để phân phối hay bán lẻ lại: Mời bạn mua và liên hệ với công ty Hoàng ngân

Xưởng sản xuất vali kéo Camel Bag Hoàng Ngân

Xưởng sản xuất vali kéo Camel Bag Hoàng Ngân một xưởng chuyên may gia công, sản xuất balo túi xách, túi kéo, vali du lịch, cặp da nam nữ, túi xách da nữ xịn, dùng các nguyên liệu da thật luôn là một địa chỉ tin cậy khi bạn cần đặt hàng mua sỉ, mua buôn hoặc đặt hàng sản xuất vali túi xách, balo theo yêu cầu.

Đến với xưởng may, sản xuất vali túi xách cặp da Hoàng Ngân, quý khách được tư vấn, tham quan và hỗ trợ tối đa trong việc thiết kế, tư vấn mẫu mã vali đến các công đoan in ấn, thuê và may các công đoạn từ bắt đầu đến lúc hoàn thành sản phẩm vali kéo hợp đồng.

Vali kéo hợp đồng, vali xuất khẩu lao động giá rẻ luôn là thế mạnh của xưởng sản xuất vali Camel bag Hoàng ngân

Đảm bảo giá sản xuất vali luôn rẻ và tốt cho bạn. Bạn đặt hàng mua buôn, mua sỉ với công ty Hoàng ngân bạn luôn được áp dụng giá gốc xuất xưởng dành cho đại lý, nhà phân phối cấp 1 của chúng tôi.

Liên hệ đặt hàng sản xuất vali với công ty Hoàng Ngân

Quý khách hàng cần đặt hàng vali túi kéo, cặp túi ba lô da, đồ da, sản phẩm da xin liên hệ văn phòng công ty tại địa chỉ:


CÔNG TY TNHH HOÀNG NGÂN

37 F2 KHU ĐÔ THỊ MỚI ĐẠI KIM, PHƯỜNG ĐẠI KIM QUẬN HOÀNG MAI, HÀ NỘI

HOTLINE: 092.564.2222

EMAIL: SANPHAMDA@GMAIL.COM


www.camelbag.vn

http://sanxuatvali.com

 

Chủ đề này đã có 9071 lượt xem và 1 lượt phản hồi
- Để bảo vệ sự trong sáng của tiếng Việt, các bình luận không dấu, mang tính Spam, không lịch sự sẽ bị xóa Bình luận: Sản xuất Vali kéo, vali du lịch Vbag, Camel Bag

  • Thông tin giá
    Xưởng sản xuất vali
    16-11-2016 | 15:27
    Xưởng sản xuất vali kéo Camel Bag Hoàng Ngân là một xưởng chuyên may gia công, sản xuất balo túi xách, túi kéo, vali du lịch, cặp da nam nữ, túi xách da nữ xịn, dùng các nguyên liệu da thật luôn là một địa chỉ tin cậy khi bạn cần đặt hàng mua sỉ, mua buôn hoặc đặt hàng sản xuất vali túi xách, balo theo yêu cầu.