Vali cao cấp CamelBag. Vn

Đăng lúc 14:05 | 08-10-2016 - 5772 lượt xem
Vali cao cấp CamelBag. Vn  -  Vali keo Camel. Sản xuất vali kéo cao cấp Camel, Nhận may vali hợp đồng, vali xuất khẩu lao động, bán buôn bán sỉ vali kéo giá siêu rẻ...

 

Công ty sản xuất Vali kéo cao cấp CamelBag. Vn

Công ty sản xuất vali kéo, vali cao cấp Camel Bag, Vali kéo VBag xin kính chào quý khách hàng tại Hà Nội, các tỉnh thành tại Việt Nam.

Chúng tôi với nhiều phân xưởng may vali, cơ sở sản xuất ba lô túi kéo hợp đồng và nhà máy lớn, hiện đại, công nhân với hàng chục năm kinh nghiệm nhận sản xuất các loại vali kéo, túi kéo du lịch, cặp túi ba lô đựng laptop, túi đa năng, túi đựng mỹ phẩm cho công ty, tổ chức doanh nghiệp tại Việt Nam.

Sản phẩm Vali cao cấp, túi kéo, vali kéo du lịch do Công ty Hoàng Ngân sản xuất đã được nhiều đối tác mua, đặt hàng số lượng lớn để bán sỉ hay xuất khẩu sang nước thứ 3.

Sản xuất vali kéo Camel Bag cao cấp

Sản xuất vali kéo Camel Bag cao cấp

Thiết kế và sản xuất vali kéo theo yêu cầu khách hàng

Chúng tôi nhận thiết kế vali kéo cao cấp, làm mẫu vali kéo du lịch, vali 4 bánh xoay 360 độ cho khách hàng tại Hà Nội và Toàn quốc.

Đảm bảo in ấn, thêu logo thương hiệu công ty, doanh nghiệp.

Đảm bảo tiến độ giao hàng.

Cam kết giá thành vali kéo luôn là giá gốc xuất xưởng. Giá bán buôn siêu rẻ.

- Công ty Hoàng Ngân có đủ năng lực nhận sản xuất các sản phẩm vali túi kéo với số lượng lên đến hàng chục nghìn sản phẩm/tháng.

Vali kéo du lịch cao cấp Vbag

Vali kéo du lịch cao cấp Vbag

Địa chỉ bán buôn bán sỉ vali kéo, vali du lịch, xuất khẩu lao động.

Chúng tôi là công ty Hoàng Ngân và là địa chỉ uy tín, tin cậy trong việc cung cấp và bán sỉ, bán buôn vali du lịch giá rẻ, vali to giá gốc, valy xuất khẩu lao động giá buôn cho đối tác là công ty, cá nhân và các cửa hàng chuyên doanh balo túi xách, valy tại Hà nội và các tỉnh thành trên Toàn quốc.

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho khách hàng tại Hà Nội và đến các bến tàu xe, nhà ga cho khách hàng ở xa.

Địa chỉ liên hệ mua sỉ, mua buôn valy kéo, valy du lịch:


Công ty TNHH Hoàng Ngân

    Sản xuất cặp túi balo da chất lượng cao

    Hotline: 04.224089.39- 092.564.2222

     Email: sanphamda@gmail.com

    Website: http://camelbag.vn

 

 

Chủ đề này đã có 5772 lượt xem và 3 lượt phản hồi
- Để bảo vệ sự trong sáng của tiếng Việt, các bình luận không dấu, mang tính Spam, không lịch sự sẽ bị xóa Bình luận: Vali cao cấp CamelBag. Vn

 • Thông tin giá
  Vali Camel Bag
  07-11-2016 | 15:29
  ông ty may vali xuất khẩu lao động Hoàng Ngân tại Hà Nội nhận may gia công các loại vali túi kéo, ba lô cặp túi da và các loại sản phẩm đồ da, cặp học sinh, balo đi học dùng xuất khẩu hay tiêu thụ trong nước. Công ty Hoàng Ngân cũng nhận các đơn đặt hàng sản xuất vali kéo, vali xuất khẩu lao động theo từng mức giá khách hàng cần hoặc đáp ứng về tiêu chí, chỉ tiêu kỹ thuật, giá thành của từng loại vali, balo túi kéo. In trên vali, thêu logo thương hiệu trên vali dùng làm quà tặng cho cán bộ, công nhân viên chức tại Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước. Đặc biệt chúng tôi là công ty sản xuất vali chuyên cung cấp và bán buôn vali xklđ cho các công ty xuất khẩu lao động đi Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản..vvv.. với tiêu chí chất lượng và giá thành luôn rẻ nhất so với các sản phẩm vali kéo cùng loại trên thị trường bán buôn tại Việt Nam.
 • Thông tin giá
  Vali xuất khẩu lao động
  11-10-2016 | 10:23
  Công ty chúng tôi chuyên may vali kéo, túi kéo du lịch ở Hà nội. Nhận sản xuất vali hợp đồng, vali dành cho các công ty, tổ chức đưa lao động xuất khẩu. Nhận sản xuất và may gia công vali theo yêu cầu.
 • Thông tin giá
  Chuyên vali túi kéo
  10-10-2016 | 12:26
  Chuyên may vali túi kéo, vali kéo xuất khẩu, sản xuất vali mức giá siêu rẻ dành cho công ty xklđ. Sản xuất ba lô theo yêu cầu... tư vấn thêm:0925642222