Bộ đôi cặp học sinh VBAG cao cấp

Đăng lúc 15:33 | 01-10-2015 - 8338 lượt xem
Bộ đôi cặp học sinh VBAG cao cấp  -  Sản xuất cặp học sinh, xưởng, cơ sở may cặp xách học sinh VBAG cao cấp... CẶP HỌC SINH BÁN SỈ... Cặp học sinh cấp 3,2,1 giá rẻ tại Hà Nội...

 

SẢN XUẤT CẶP HỌC SINH VBAG CAO CẤP

 

Xưởng sản xuất cặp học sinh VBAG, cơ sở may cặp học sinh cao cấp giá rẻ, cặp học sinh cấp 1, cặp cấp 2, học sinh cấp 3, học sinh tiểu học tại Hà Nội. Nhiều mẫu cặp xách học sinh mới, đẹp, thời trang hiện có dành bán sỉ, bán buôn giá rẻ năm học 2015-2016.

Chuyên sản xuất bán buôn và nhận đặt hàng cặp học sinh cấp 1,2,3 năm học 2015-2016. Nhận in ấn logo thương hiệu cho quý doanh nghiệp, cá nhân tổ chức mua cặp học sinh để làm quà tặng, làm từ thiện..vvv...

Nhận bán buôn cặp sách học sinh cho khách hàng tại Hà Nội, Đà nẵng, TPHCM và Toàn quốc.

Chúng tôi có rất nhiều mẫu mã cặp học sinh từ cặp tiểu học đến học sinh cấp 2,3, nhiều mức giá khác nhau, từ cao cấp đến loại cặp sách có giá rẻ nhất thị trường bán buôn.

Chúng tôi không bán lẻ sản phẩm nên khi bạn đặt hàng mua cặp, balo học sinh với Công ty Hoàng Ngân có nghĩa là bạn được áp dụng mức giá bán buôn cặp học sinh dành cho đại lý của chúng tôi. Đây là mức giá gốc, giá xuất xưởng.

Sản xuất cặp học sinh Vbag tại Hà Nội

Sản xuất cặp học sinh

Mẫu cặp học sinh VBAG bán sỉ giá rẻ, bán buôn Toàn quốc:

Xin giới thiệu một số mẫu cặp học sinh VBAG gồm 01 cặp dành cho bé trai và 01 cặp dành cho học sinh nữ... chúng tôi dành bán buôn tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM và Toàn quốc. Chúng tôi hiện có hàng trăm mẫu cặp học sinh từ cũ đến mới cho các bạn lựa chọn. Các bạn quan tâm đến mẫu mã cặp hoặc giá cả của từng cặp xin liên hệ đến số liên lạc sau để được gửi báo giá:

 

Công ty TNHH Hoàng Ngân

    Sản xuất cặp túi balo da chất lượng cao

    Hotline: 04.224089.39- 092.564.2222

    Email: sanphamda@gmail.com

    Website: http://camelbag.vn

http://capdanam.net

Bán buôn cặp học sinh Vbag

Địa chỉ mua buôn, bán sỉ cặp túi balo học sinh

Địa chỉ sản xuất, mua sỉ, bán buôn và đặt hàng cặp, balo học sinh

   Để đặt hàng sản xuất, mua sỉ, mua sỉ, bán buôn cặp xách, balo học sinh, quý khách hàng xin liên hệ:

 

Công ty TNHH