Sản xuất cặp da

Đăng lúc 10:10 | 28-07-2015 - 9264 lượt xem
Sản xuất cặp da  -  cap da. Sản xuất cặp da tại Hà Nội, nhận in ấn lên cặp da nam, cặp cán bộ, cặp doanh nhân cao cấp. xưởng sản xuất tại Hà nội, vận chuyển Toàn quốc

 

Sản xuất cặp da tại Hà Nội


Chuyên sản xuất cặp da tại Hà Nội, cặp cán bộ, cặp đại hội, cặp doanh nhân, cặp da nam dùng làm quà tặng hội nghị, đại hội Đảng, Đoàn, mặt trận tổ quốc, hội nông dân, hội phụ nữ và các sản phẩm cặp, túi, balo dùng đựng tài liệu.

Nhận đặt hàng sản xuất cặp da  theo yêu cầu về mẫu mã, chất liệu làm cặp kèm in ấn thương hiệu, khẩu hiệu, logo lên cặp.

Với xưởng sản xuất cặp da đã có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất mọi loại cặp túi balo da, chúng tôi luôn là đối tác tin cậy của các công ty quà tặng, các tổ chức Đảng, Đoàn, Chi bộ các cấp trong việc sản xuất và cung cấp cặp đại hội, cặp cán bộ tại Hà nội cho đến TPHCM và Toàn quốc.

Hỗ trợ vận chuyển tại Hà nội và vận chuyển miễn phí đến bến xe, tàu, nhà ga cho khách hàng ở xa.

Sản xuất cặp da tại Hà Nội

 

Sản xuất cặp da tại Hà Nội

>> sản xuất cặp cán bộ

>> Sản xuất cặp đại hội


Công ty sản xuất Hoàng Ngân nhận may cặp da theo yêu cầu:

Chúng tôi luôn là Công ty sản xuất cặp da đầu tiên mà khách hàng là các công ty quà tặng, công ty tổ chức sự kiện và các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu may cặp da, đặt hàng vì các thuận lợi sau:

- Chuyên nghiệp trong sản xuất, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất cặp da nam cao cấp, cặp da doanh nhân, cặp cán bộ, cặp đại hội và cặp catap các loại.

- Chất lượng sản phẩm cặp da của chúng tôi luôn là thế mạnh của công ty.

- Giá thành sản xuất cặp luôn rẻ nhất, áp dụng mức giá xuất xưởng ( Giá bán buôn, giá sỉ theo cách gọi khác)

- Hỗ trợ đóng gói và vận chuyển với các đầu mối chuyên nghiệp, uy tín, đảm bảo quý khách luôn nhận được hàng đúng yêu cầu về thời gian, tiến độ.

- Chính sách đặt hàng uyển chuyển, linh hoạt cao.


Xưởng sản xuất cặp da, công ty Hoàng Ngân tại hà nội

Công ty sản xuất cặp da

 

Địa chỉ sản xuất, mua sỉ giá buôn cặp da tại Hà Nội

 

Chúng tôi chuyên sản xuất bán sỉ, bán buôn cặp da nam nữ, cặp học sinh, cặp cán bộ, cặp xách, balo học sinh, balo laptpp, túi du lịch kéo, valy kéo đẩy... cho các đại lý, nhà phân phối cấp 1 tại Hà nội và Toàn quốc

 Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng xin liên hệ:

  

Công ty TNHH Hoàng Ngân

      Sản xuất cặp túi balo da chất lượng cao

    

  Hotline: 04.224089.39- 092.564.2222 - 0989 831 839

       Email: sanphamda@gmail.com

      Website: http://camelbag.vn

 

Tìm đại lý, nhà phân phối cặp, túi, balo da Toàn quốc 

- Chúng tôi cần hợp tác với các cá nhân, công ty trong toàn quốc để phân phối sản phẩm cặp túi balo, cặp học sinh, cặp túi balo đựng laptop, cặp da nam nữ, túi du lịch kéo, vali da, giả da các loại.

  - Cơ chế hợp tác lâu dài, tôn trọng và công bằng.

  - Đảm bảo giá sản phẩm cặp túi balo chất lượng tốt, đảm bảo giá thành dành cho đại lý, nhà phân phối là giá sỉ, giá buôn rẻ nhất thị trường.

  - Cơ chế hỗ trợ nhanh chóng từ đóng hàng, vận chuyển....

 

 Sản xuất bán buôn và đặt hàng cặp túi balo, cặp da Toàn Quốc

Chủ đề này đã có 9264 lượt xem và 5 lượt phản hồi
- Để bảo vệ sự trong sáng của tiếng Việt, các bình luận không dấu, mang tính Spam, không lịch sự sẽ bị xóa Bình luận: Sản xuất cặp da

 • Thông tin giá
  May cap laptop
  20-10-2016 | 07:10
  Sản xuất cặp laptop giá rẻ tại Hà Nội cho các công ty máy tính, các hãng máy tính. Nhận đặt hàng cặp laptop với mọi mẫu mã chất liệu và giá thành từ rẻ nhất đến cao cấp. Với cặp laptop giá rẻ, bạn đã tìm đúng địa chỉ của nhà cung cấp cặp, túi đựng laptop được C@mel B@g sản xuất. Chúng tôi nhận cung cấp cặp đựng laptop cho các công ty máy tính, laptop tại Hà Nội, Đà nẵng, TPHCM và Toàn quốc.
 • Thông tin giá
  san-xuat-cap-da
  20-04-2016 | 17:28
  Di động - 20 thg 5, 2016 - Cơ sở, xưởng chuyên nhận đặt may, sản xuất cặp da, cặp túi xách da, cặp hội nghị, đại hội, hội thảo tại Hà Nội.... Nhận bán buôn và đặt hàng...
 • Thông tin giá
  May cap da
  26-08-2015 | 08:26
  Www.camelbag.vn: Chuyên may da, đồ da, sản phẩm da như balo laptop, cặp học sinh, túi du lịch, cặp túi ba lô làm quà tặng khách hàng, quà tặng khuyến mại, khai trương.. Sản xuất balo quảng cáo, balo quà tặng da... Lh:0925642222
 • Thông tin giá
  lam cap da
  09-08-2015 | 09:23
  Lam cap tui da, cap can bo, dai hoi, cap hoi nghi cao cap. Chuyen cap tui, do da dung tai lieu. Lh: 0925642222
 • Thông tin giá
  Capda hanoi
  30-07-2015 | 17:47
  Chuyên sản xuất cặp da tại Hà Nội, cặp cán bộ, cặp đại hội, cặp doanh nhân, cặp da nam dùng làm quà tặng hội nghị, đại hội Đảng, Đoàn, mặt trận tổ quốc, hội nông dân, hội phụ nữ và các sản phẩm cặp, túi, balo dùng đựng tài liệu.