Chuyên mục này có 37 lượt phản hồi
- Để bảo vệ sự trong sáng của tiếng Việt, các bình luận không dấu, mang tính Spam, không lịch sự sẽ bị xóa Bình luận: Sản xuất Balo Túi xách

 • Thông tin giá
  TÚI KÉO CAO CẤP DU LỊCH
  17-01-2017 | 15:46
  Công ty Hoàng Ngân chuyên sản xuất túi kéo du lịch, may túi du lịch xách tay có cần kéo, túi da có tay kéo, các loại ba lô, cặp túi có tay kéo, vali có cần kéo hợp kim nhôm siêu nhẹ, siêu bền với giá gốc xuất xưởng. Chúng tôi có nhiều cơ sở may túi du lịch, xưởng lắp ráp, đóng cần kéo và nhà máy chuyên vali túi kéo, ba lô xuất khẩu đi các nước Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Trung quốc…vvv… Nhận sản xuất túi du lịch hợp đồng, túi kéo làm quà tặng cho các công ty, tập đoàn, tổng công ty, ngân hàng, tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam.
 • Thông tin giá
  XƯỞNG SẢN XUẤT TÚI DU LỊCH
  08-01-2017 | 17:14
  Xưởng sản xuất túi du lịch kéo: Xưởng sản xuất túi du lịch kéo trực thuộc Hoang Ngan Group tại Hà Nội với năng lực chuyên môn lớn, thích hợp cho việc sản xuất, may gia công túi du lịch, túi kéo, vali du lịch, balo túi xách cho các đơn hàng xuất khẩu, các đơn hàng sản xuất theo yêu cầu, đặt hàng balo hợp đồng, túi du lịch quà tặng ….vv… Cơ sở sản xuất vali, túi kéo tại Hà Nội: Với truyền thống là cơ sở chuyên sản xuất, may túi kéo, vali kéo cho khách hàng tại Hà Nội và Việt Nam, hiện công ty Hoàng Ngân tiếp tục duy trì các cơ sở may túi du lịch, vali, balo túi xách truyền thống để phục vụ bán buôn cho thị trường hàng nội địa ( Hà Nội, TPHCM, Đà nẵng, Đắklắk, Toàn quốc) Bán buôn trực tiếp các loại ba lô túi xách, túi da thật, túi kéo, vali kéo… các loại trực tiếp tại các có sở và xưởng sản xuất tại Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh…vv…
 • Thông tin giá
  CTY SẢN XUẤT TÚI DU LỊCH
  05-01-2017 | 15:15
  Khách hàng đặt hàng sản xuất túi du lịch, may túi kéo với Công ty Hoàng Ngân là những công ty, tổng công ty và tập đoàn lớn tại Việt Nam như Vinaphone, Viettel, Tập đoàn Bảo Việt, Ngân Hàng Vietcombank, BIDV, Techcombank… các đối tác là công ty quà tặng, công ty tổ chức sự kiện. Chúng tôi cũng nhận đặt hàng mọi loại túi du lịch có tay kéo, cần kéo theo mẫu mã, in thêu logo theo yêu cầu của khách hàng.
 • Thông tin giá
  Túi du lịch kéo giá rẻ tại Hà nội
  04-01-2017 | 11:17
  Túi du lịch kéo do xưởng sản xuất túi du lịch của công ty sản xuất balo túi xách Camel Bag Hoàng Ngân phân phối tại Hà nội, Đà nẵng, TPHCM và các tỉnh thành trong Toàn quốc. Túi du lịch kéo do chúng tôi sản xuất hiện đang được tiêu thụ rộng rãi tại nhiều địa phương lớn như Hà nội, TPHCM, Đà Nẵng, Hải Phòng.... và có mặt tại các siêu thị lớn... Túi du lịch có cần kéo do chúng tôi sản xuất cũng được các công ty quà tặng, các tổ chức từ thiện, tổ chức phi chính phủ, các doanh nghiệp và các đơn vị đặt hàng làm quà tặng cho khách hàng và nhân viên của mình. Túi du lịch và túi du lịch có cần kéo của chúng tôi cũng là mặt hàng được các công ty tỏ chức Tour du lịch nước ngoài, trong nước đặt hàng theo mẫu mã và in ấn logo thương hiệu riêng. Các sản phẩm túi du lịch, balo du lịch luôn có giá rẻ nhất của nhà sản xuất. Giá cả có thể nói là cạnh tranh nhất tại Hà nội, TPHCM, Đà nẵng.... Xưởng sản xuất túi du lịch kéo hay túi kéo thể thao, túi du lịch có bánh xe, có cần kéo, đẩy hay valy xách tay... dùng để đẩy kéo được công ty Camelbag. Vn Hoàng Ngân, xưởng sản xuất balo túi xách, cặp da, cơ sở tại Hà Nội cung cấp cho thị trường bán buôn, bán sỉ với giá dành cho đại lý, nhà phân phối cấp 1, 2,3 Toàn quốc. Đặc biệt, Công ty Camel Bag . Vn Hoàng Ngân, xưởng sản xuất balo túi xách đã cho ra đời nhiều mẫu mã túi du lịch có cần kéo, túi thể thao, túi kéo các loại, đáp ứng cho các công ty quà tặng, công ty du lịch và các tổ chức, đại lý có nhu cầu mua sỉ, giá buôn hoặc đặt hàng. Ngoài sản xuất túi du lịch có cần kéo, chúng tôi cũng nhận đặt hàng sản xuất túi du lịch thời trang, túi du lịch xách tay, các loại cặp túi balo đựng laptop, du lịch, cặp sách học sinh, cặp cán bộ và các loại balo di hoc cho học sinh... Toàn quốc.
 • Thông tin giá
  CHUYÊN SẢN XUẤT TÚI KÉO
  26-12-2016 | 08:10
  CHUYÊN SẢN XUẤT TÚI KÉO CAO CẤP, TÚI DU LỊCH KÉO GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI, NHẬN BÁN BUÔN VALI KÉO TÚI KÉO GIÁ RẺ NHẤT HIỆN NAY TẠI HÀ NỘI... BÁN SỈ GIÁ BUÔN, ĐỔ SỈ...
 • Thông tin giá
  San xuat tui du lich tai ha noi
  20-12-2016 | 15:27
  Công ty sản xuất balo túi xách, cặp da Hoàng Ngân tại Hà Nội chuyên sản xuất túi du lịch xách tay, túi du lịch nam nữ thời trang, may túi kéo du lịch, sản xuất vali du lịch xuất khẩu, vali kéo 2 bánh, 4 bánh xe, vali kéo 360 độ...Nhận sản xuất theo hợp đồng, yêu cầu từ công ty quà tặng, công ty quảng cáo. Bán buôn cặp, túi vali du lịch giá rẻ, Bán sỉ tại Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Ninh Bình, Thanh Hóa, Vinh, Nghệ An, Đà Nẵng, TP.HCM và Toàn quốc.
 • Thông tin giá
  San xuat tui keo gia re
  18-12-2016 | 07:43
  Tui keo gia re, tui du lich co can keo, ban buon, san xuat tui keo, san xuat vali keo tai Ha Noi
 • Thông tin giá
  Sản xuất túi kéo giá rẻ
  03-12-2016 | 16:57
  quà tặng khách hàng tại Hà Nội Bạn cần tìm công ty sản xuất ba lô quà tặng khách hàng tại Hà Nội mà chưa biết năng lực hay thông tin cty đó? Bạn muốn đặt hàng sản xuất túi du lịch kéo, vali kéo hay các sản phẩm cặp túi ba lô laptop dùng làm quà tặng khuyến mại, quà tặng khai trương ..vvv…?
 • Thông tin giá
  Sản xuất túi kéo giá rẻ
  03-12-2016 | 16:56
  Chúng tôi là công ty sản xuất túi kéo, vali kéo du lịch giá rẻ tại Hà Nội Sản xuất túi kéo du lịch cao cấp nhưng giá thành đắt thì cũng không có khách hàng nào chấp nhận được. Vì lẽ đó, chúng tôi đã cải tiến quy trình sản xuất, rút gọn bộ máy hành chính và có năng lực sản xuất túi kéo du lịch giá rẻ, giá gốc xuất xưởng mà khách hàng có thể chấp nhận được. Sản xuất túi kéo, vali kéo giá rẻ nhưng chất lượng sản phẩm không hề rẻ chút nào. Bạn có thể tham quan các công đoạn sản xuất túi kéo và bạn sẽ hiểu chất lượng sản phẩm đến từ đâu. Chât lượng sản phẩm túi kéo du lịch, vali kéo đến từ việc sản xuất khoa học, kỹ thuật viên xưởng may có kỹ năng cao cấp, công nhân trực tiếp sản xuất có nhiều năm kinh nghiệp trong việc sản xuất ba lô túi xách, cặp xách da nam nư, túi kéo , vali kéo du lịch….vv… Túi kéo, vali kéo giá rẻ vì chúng tôi có chính sách lợi nhuận ít để giảm giá thành sản phẩm cho khách hàng.
 • Thông tin giá
  May túi kéo du lịch 2018
  01-12-2016 | 18:09
  Túi kéo du lịch 2017, may túi du lịch 2018, mode, modern túi da, túi cặp da xịn, túi xách da nữ tính, cao cấp, chuyên may balo túi kéo du lịch giá gốc, đã có túi du lịch 2017 , phát triển túi du lịch có cần kéo 2018 cao cấp, thẩm mỹ, giá siêu rẻ... Bán buôn túi kéo
Xem tiếp... Xem tiếp...