Chuyên mục này có 44 lượt phản hồi
- Để bảo vệ sự trong sáng của tiếng Việt, các bình luận không dấu, mang tính Spam, không lịch sự sẽ bị xóa Bình luận: Sản xuất Balo Túi xách

 • Thông tin giá
  tui du lich co can keo
  21-02-2017 | 05:35
  Nhận sản xuất túi du lịch hợp đồng, túi kéo làm quà tặng cho các công ty, tập đoàn, tổng công ty, ngân hàng, tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam.
 • Thông tin giá
  XƯỞNG TÚI KÉO HÀ NỘI
  17-02-2017 | 09:58
  túi du lịch uy tín chuyên nghiệp ở Hà Nội Xưởng may túi du lịch chuyên nghiệp tại Hà nội chuyên nhận may các loại túi du lịch da, túi giả da, túi xách nữ cao cấp, túi thể thao, túi kéo du lịch, vali và các loại ba lô đựng laptop theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi là xưởng chuyên may balo túi du lịch, vali theo hợp đồng và bán buôn. Chúng tôi không bán lẻ bất cứ sản phẩm nào.
 • Thông tin giá
  TÚI KÉO DU LỊCH
  17-02-2017 | 09:55
  Ở Hà Nội: Chúng tôi là đối tác lớn, cung cấp, sản xuất balo quà tặng, túi du lịch quảng cáo, các loại cặp túi da thật, giả da, cặp da nam, cặp cán bộ và ba lô, cặp túi đựng laptop, balo học sinh giá siêu rẻ cho các đối tác là công ty quà tặng, công ty quảng cáo, tổ chức sự kiện..vv…
 • Thông tin giá
  Tui keo
  12-02-2017 | 17:54
  CHUYÊN SẢN XUẤT VALI HỢP ĐỒNG TẠI HÀ NỘI Chúng tôi chuyên sản xuất vali hợp đồng, vali kéo cao cấp dành cho các công ty quà tặng, công ty tổ chức sự kiện tại Hà nội, Hà Nam, Nam định, Ninh bình .. và Toàn quốc. Chuyên in trên vali kéo, vali du lịch các loại, sản xuất và thêu logo thương hiệu cộng ty cho các công ty cần quảng cáo dịch vụ, thương hiệu của mình thông qua sản phẩm vali quà tặng hoặc cặp túi ba lô da theo yêu cầu. Chuyên cung cấp, bán buôn vali camel bag, vali camel,Vali Vbag cao cấp 4 bánh xoay 360 độ số 1 Việt Nam. Có giảm giá theo số lượng đặt hàng may vali của đối tác, khách hàng. Dựng mẫu vali kéo, vali xuất khẩu lao động, nhận cải tiến vali cho khách hàng. Gia công sản xuất vali xuất khẩu cho đối tác, khách hàng nước ngoài tại Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, bắc Giang và Toàn quốc
 • Thông tin giá
  SAN XUAT TUI DU LICH
  12-02-2017 | 17:51
  Hoàng Ngân có bán buôn ở Hà Nội Công ty CamelBag.Vn Hoàng Ngân nhận sản xuất theo yêu cầu các loại túi du lịch, túi da, túi kéo du lịch, vali cần kéo, vali cần đẩy, túi du lịch có cần kéo hợp kim nhôm cao cấp với giá xuất xưởng siêu rẻ. Chúng tôi là công ty có đủ năng lực cung cấp, sản xuất túi du lịch, túi kéo, vali kéo du lịch với số lượng cực lớn, trong thời gian cực ngắn. Túi du lịch giá rẻ nhất thị trường bán buôn. Túi du lịch kéo, vali kéo du lịch: Là một trong những sản phẩm thế mạnh của Công ty sản xuất balo túi xách Hoàng Ngân.
 • Thông tin giá
  Công ty sản xuất túi du lịch
  04-02-2017 | 14:32
  Công ty sản xuất túi du lịch, túi da, túi xách các loại bằng vải dù, vải tráng nhựa, pvc, pu …vv… Hoàng Ngân tại Hà Nội nhận gia công, sản xuất, may các loại túi da, túi xách tay du lịch từ cao cấp đến giá rẻ cho các công ty lữ hành, hội nhóm du lịch tại Hà Nội, Hà Nam, Nam định, Quảng Ninh, Hải Phòng, Ninh Bình, Thái Bình, THanh Hóa, VInh, Nghệ An, Huế, Đà Nẵng và Toàn quốc… Chúng tôi là đối tác của các tổ chức, tập đoàn lớn trong việc cung cấp túi du lịch xách tay tại Hà Nội, túi kéo du lịch, vali, cặp túi, balo da như balo quảng cáo, túi du lịch quà tặng khuyến mại, quà tặng cao cấp cho khách hàng..vv…. tại Hà nội, TPHCM, Đà Năng, và tại các tỉnh thành ở Việt Nam. Công ty Hoàng Ngân nhận sản xuất túi du lịch làm quà tặng tết cho nhân viên các công ty liên doanh, công ty trong khu chế xuất, công ty 100% vốn nước ngoài tại Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Hải Dương, Hà Nam, Nam định…. và Toàn quốc.
 • Thông tin giá
  SẢN XUẤT TÚI KÉO UY TÍN
  31-01-2017 | 20:03
  Các sản phẩm do công ty Hoàng ngân tại Hà Nội sản xuất ra như túi kéo du lịch, vali kéo, balo cần kéo trước nhất là chất lượng sản phẩm tốt, cao cấp. Đây là thế mạnh của công ty Hoàng Ngân vì các sản phẩm túi du lịch kéo, túi du lịch, vali kéo hay ba lô túi xách, cặp da nam nữ đều được chúng tôi sản xuất ở quy mô lớn, công nghiệp nên chất lượng sản phẩm luôn cao cấp, chất lượng cao. Đảm bảo thời gian khi nhận các đơn hàng sản xuất túi kéo số lượng lớn, thời gian giao hàng gấp. Đây cũng là thế mạnh của công ty Hoàng Ngân tại Hà Nội sản xuất, gia công các đơn hàng vali túi kéo cho đối tác trong và ngoài nước dùng xuất khẩu.( túi kéo, vali kéo xuất khẩu). Bảo mật thông tin cho khách hàng khi đặt hàng.
 • Thông tin giá
  TÚI KÉO CAO CẤP DU LỊCH
  17-01-2017 | 15:46
  Công ty Hoàng Ngân chuyên sản xuất túi kéo du lịch, may túi du lịch xách tay có cần kéo, túi da có tay kéo, các loại ba lô, cặp túi có tay kéo, vali có cần kéo hợp kim nhôm siêu nhẹ, siêu bền với giá gốc xuất xưởng. Chúng tôi có nhiều cơ sở may túi du lịch, xưởng lắp ráp, đóng cần kéo và nhà máy chuyên vali túi kéo, ba lô xuất khẩu đi các nước Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Trung quốc…vvv… Nhận sản xuất túi du lịch hợp đồng, túi kéo làm quà tặng cho các công ty, tập đoàn, tổng công ty, ngân hàng, tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam.
 • Thông tin giá
  XƯỞNG SẢN XUẤT TÚI DU LỊCH
  08-01-2017 | 17:14
  Xưởng sản xuất túi du lịch kéo: Xưởng sản xuất túi du lịch kéo trực thuộc Hoang Ngan Group tại Hà Nội với năng lực chuyên môn lớn, thích hợp cho việc sản xuất, may gia công túi du lịch, túi kéo, vali du lịch, balo túi xách cho các đơn hàng xuất khẩu, các đơn hàng sản xuất theo yêu cầu, đặt hàng balo hợp đồng, túi du lịch quà tặng ….vv… Cơ sở sản xuất vali, túi kéo tại Hà Nội: Với truyền thống là cơ sở chuyên sản xuất, may túi kéo, vali kéo cho khách hàng tại Hà Nội và Việt Nam, hiện công ty Hoàng Ngân tiếp tục duy trì các cơ sở may túi du lịch, vali, balo túi xách truyền thống để phục vụ bán buôn cho thị trường hàng nội địa ( Hà Nội, TPHCM, Đà nẵng, Đắklắk, Toàn quốc) Bán buôn trực tiếp các loại ba lô túi xách, túi da thật, túi kéo, vali kéo… các loại trực tiếp tại các có sở và xưởng sản xuất tại Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh…vv…
 • Thông tin giá
  CTY SẢN XUẤT TÚI DU LỊCH
  05-01-2017 | 15:15
  Khách hàng đặt hàng sản xuất túi du lịch, may túi kéo với Công ty Hoàng Ngân là những công ty, tổng công ty và tập đoàn lớn tại Việt Nam như Vinaphone, Viettel, Tập đoàn Bảo Việt, Ngân Hàng Vietcombank, BIDV, Techcombank… các đối tác là công ty quà tặng, công ty tổ chức sự kiện. Chúng tôi cũng nhận đặt hàng mọi loại túi du lịch có tay kéo, cần kéo theo mẫu mã, in thêu logo theo yêu cầu của khách hàng.
Xem tiếp... Xem tiếp...